Công nghệ cho tương lai
Lịch sử ra đời

           

            Trong tình hình sôi động cấp thiết của thị trường tin học, thiết bị công nghệ  số hoá, đo lường điều khiển Việt nam những năm đầu 1990, một bộ phận của Liên hiệp Quang Hóa Điện tử (IMAG) đã được thành lập vào năm 1994 mang tên Trung tâm Điện tử Tin học, chuyên sâu về các hoạt động thương mại và công nghệ thông tin, công nghệ điều khiển tự động, các thiết bị đo lường. Các thành công nổi bật trong thời gian đầu hoạt động trên lĩnh vực này là việc xâm nhập thị trường, kinh doanh, làm chủ kỹ thuật công nghệ cao,  lắp ráp máy tính, thiết bị mạng, công nghệ các thiết bị ngoại vi và các thiết bị văn phòng khác, đặc biệt là công nghệ in số hóa (máy in laser, in phun, máy photocopy…).

            Sau khoảng thời gian hoạt động 5 năm của Trung tâm Điện tử Tin học -IMAG, cùng với sự lớn mạnh của mình, đã có nhu cầu trở thành một công ty hoạt động độc lập tự chủ. Năm 1999 Công ty TNHH Quang Tử đã được thành lập và chuyển trụ sở về địa điểm tại 109 G2 Thái Thịnh, Hà Nội.

            Năm 2009 bộ phận quà tặng ra đời và chuyên bán buôn các đơn hàng quà tặng lớn theo thiết kế riêng của khách hàng. Đến năm 2010, Công ty đã cung cấp thêm cho thị trường các sản phẩm sử dụng công nghệ LED, đặc biệt là LED chiếu sáng, LED ô tô và các mặt hàng quà tặng cao cấp cho các sự kiện. Do nhu cầu phát triển Công ty TNHH Quang Tử  đã chuyển về số 12, ngõ 169/2/1 phố Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội vào tháng 07 năm 2012.

 

 Công ty TNHH Quang Tử hiện nay

 

  •       Tổng số nhân viên: 32 người, trong đó có 2 thạc sỹ, 6 kỹ sư
  •       Bao gồm các bộ phận cấu thành:

                         »      Phòng kinh doanh CNTT & Viễn thông

                   »    Bộ phận quả tặng.

                   »    Phòng kinh doanh LED

                   »    Phòng nghiên cứu và phát triển

                   »    Phòng hành chính tổng hợp

                   »    Phòng kế toán

                   »    Phòng chăm sóc khách hàng  

 

 

Share |
Tìm
 

Đối tác của chúng tôi

HOTLINE:   (024)3857 4625